DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả lâu dài, giá rẻ, an toàn và chuyên nghiệp tại TPHCM. Tư vấn và khảo sát miễn phí. Mọi nhu cầu cần phun xịt muỗi thì vui lòng liên hệ 0903.682.456

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Dịch vụ diệt muỗi là cung cấp dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi hiệu quả, tiêu diệt loài muỗi trong 1 không gian nhất định và trong 1 khoảng thời gian nhất định.

TẠI SAO CẦN PHẢI DIỆT MUỖI

Hiện tại, muỗi là loài côn trùng gây ra cái chết cho hàng triệu người trên toàn thế giới mỗi năm vì những căn bệnh mà chúng gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết, virut Zika, cúm, viêm não Nhật Bản và một số bệnh truyền nhiễm qua đường máu khác.

Muỗi gây bệnh từ 2 cách đó là gây bệnh trực tiếp bằng các độc dược mà chúng mang sẵn trong người. Cách thứ 2 đó là nó hút máu thì người mang bệnh truyền nhiễm xong chích vào một người khác, khiến người này mang bệnh.

Trong một số trường hợp, muỗi không gây bệnh cho ta nhưng nó lại gây ra những sự khó chịu vô cùng như vò ve bên tai, chích gây sưng và ngứa, phải gãi liên tục. Những sự khó chịu nhất định, khiến ta không thể tập trung vào làm việc và nghỉ ngơi được.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ diệt muỗi và các phương pháp diệt muỗi và ngăn ngừa muỗi là điều cần thiết để phòng ngừa và diệt muỗi, mang lại sự an toàn cho bản thân, gia đình, nơi công sở và khách hàng, đem lại sự thỏa mái khi làm việc và nghỉ ngơi.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CỦA CÔNG TY THÀNH VŨ

Dựa vào những nhu cầu trên thì Công ty Thành Vũ cung cấp dịch vụ phun xịt muỗi hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sử dụng những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay như Map Permethrin 50ec, Fendona 10sc hay Per Green 50ec.

Công ty chúng tôi kết hợp giữa phun diệt muỗi trực tiếp và ngăn chặn các mầm mống sinh sôi của muỗi là lăng quăng và bọ ngậy.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI NHÀ

Nhà là nơi gia đình chúng ta ở, là nơi ta cần phải bảo vệ nhất, đặc biệt là những ngôi nhà ở những mất vệ sinh, hôi hám, rác thải, sông bẩn thỉu, bệnh viện. Những nơi này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh truyền nhiễm và muỗi chính là phương tiện gây bệnh nguy hiểm nhất.

Giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà TPHCM giá khá rẻ, chỉ từ 600K. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn diệt muỗi ngay nhé!

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Tòa nhà văn phòng là nơi mà chúng ta làm việc, ai cũng muốn nhân viên của mình làm việc hiệu quả, cũng muốn trong văn phòng tòa nhà của mình có nhiều khách hàng tìm tới. Nhưng nếu như trong văn phòng cứ bị muỗi bay vò ve tùm lùm, nhân viên nữ mặc váy nhưng muỗi cứ bay vòng quanh, lâu lâu lại bị muỗi cắn, rồi lại cắm xuống gãi ngứa, cứ bị muỗi làm phiền thì còn tâm trí đâu tập trung làm việc. Khách hàng lâu lâu vào mà cứ bị muỗi chích thì sao có thể hài lòng mà tiếp tục đến những lần sau được. Phải không nào? Đừng tiếc một ít tiền mà nó mang lại hiệu quả thực sự.

Giá phun thuốc diệt muỗi văn phòng tòa nhà chỉ từ 700K. Nếu quý khách phun diệt muỗi định kỳ hoặc phun xịt muỗi theo hệ thống chuỗi như nhà hàng, khách sạn, resort, ngân hàng, quán bar thì chúng tôi sẽ có những mức giá ưu đãi

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nơi công trình xây dựng là những nơi thường xuyên đọng nước, có những vũng nước tù đọng lâu dài, môi trường ẩm ướt, có những công nhân ở lại công trình nghỉ ngơi, công nhân làm việc, mồ hôi ra nhiều, mồ hôi chính là thứ mà muỗi rất thích và bu vào. Công trình xây dựng là nơi hoàn toàn lý tưởng để muỗi sinh sản và phát triển. Vì vậy, việc phun xịt muỗi cho công trình là nhu cầu cần thiết.

Giá phun thuốc diệt muỗi công trình xây dựng từ 800K. Đối với các công trình xây dựng thì việc phun thuốc muỗi chỉ có thể hiệu quả trong thời gian ngắn bởi các yếu tố môi trường xung quanh. Vì vậy, khách hàng nên phun diệt muỗi định kỳ để có được những mức giá ưu đãi tốt nhất.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TRƯỜNG HỌC

Trường học là nơi tập trung nhiều người, nếu trong 1 trường hợp 1 người nào đó bị bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết thì tác hại là vô cùng to lớn đối với nhưng học sinh trong trường.

Giá phun thuốc diệt muỗi cho trường học từ 900K. Nếu các trường có nhu cầu phun muỗi định kỳ thì sẽ có những mức giá ưu đãi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THÀNH VŨ?

SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MUỖI TỐT NHẤT

Công ty Thành Vũ sử dụng các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC, Per Green 50EC,…

SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ DIỆT MUỖI HIỆN ĐẠI

Đối với các không gian rộng lớn như nhà hàng, tòa nhà văn phòng, trường học,… thì Công ty chúng tôi sử dụng máy phun thuốc muỗi sr420. Đối với các cửa hàng nhỏ, có kích thước bé hoặc tại nhà có không gian nhỏ thì sử dụng Máy phun thuốc diệt muỗi dạng sương C100 của Hàn Quốc.

CHẤT LƯỢNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT

Sử dụng các thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay nên Công ty chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Chính sách bảo hành từ 2 đến 4 tháng.

Thời gian làm việc thông thoáng tùy theo thời gian khách hàng sắp xếp từ sáng sớm đến chiều tối. Bất cứ lúc nào.

BẢNG BÁO GIÁ PHUN THUỐC MUỖI

Công ty chúng tôi có giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, resort, nhà hàng, ngân hàng, tòa nhà văn phòng,…dao động từ 500đ – 2.500đ/m² tùy theo quy mô diện tích và mức độ nghiêm trọng và các loại thuốc dùng để phun. Đặc biệt nếu khách hàng phun xịt muỗi theo hệ thống chuỗi hoặc phun muỗi định kỳ thì Công ty sẽ có những mức giá ưu đãi nhất. Hãy gọi hoặc nhắn tin Zalo trực tiếp số điện thoại 0903.682.456 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  2. Tư vấn và khảo sát trực tiếp.
  3. Báo giá dịch vụ diệt muỗi
  4. Ký hợp đồng.
  5. Thực hiện phun thuốc muỗi.
  6. Nghiệm thu và thanh toán.
  7. Bảo hành theo thời gian hợp đồng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 0903 682 456