dịch vụ khử trùng giá rẻ

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM

Dịch vụ phun thuốc khử trùng (diệt khuẩn) bằng cloramin b tại nhà, văn phòng, nhà kho, trường học, chuồng trại, nhà hàng khách sạn resort an toàn khử trùng tuyệt đối TPHCM.

dịch vụ khử trùng giá rẻ
dịch vụ khử trùng giá rẻ

Dịch vụ khử trùng

Công ty Thành Vũ chuyên nhận dịch vụ khử trùng  ngăn ngừa vi khuẩn virus trọn gói giá rẻ cho khách hàng tại TPHCM.

Đặc biệt, ưu đãi với những khách hàng phun khử trùng theo hệ thống chuỗi và phun khử trùng định kỳ như Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, toà nhà văn phòng, nhà trường.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn
Dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn

Dịch vụ phun thuốc khử trùng giá rẻ Tphcm

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của vi rút corona đang có những diễn biến rất phức tạp như hiện nay thì việc phun khử trùng để tiêu diệt virus là rất cần thiết bằng thuốc khử trùng diệt khuẩn chuyên dụng Cloramin B.

Công ty Thành Vũ nhận phun thuốc khử trùng và rắc bột khử trùng ở nhiều nơi mà quý khách yêu cầu:

Dịch vụ khử trùng trường học

Trường học là nơi tập trung đông học sinh, vì vậy việc nhiễm virus và bị lây nhiễm bệnh là rất dễ xảy ra. Vì vậy việc phun thuốc khử trùng thường xuyên là cách phòng chống dịch bệnh hữu hiệu mà các nhà trường nên quan tâm đến.

Dịch vụ khử trùng văn phòng

Toà nhà văn phòng công ty là nơi để mọi người thường tiếp xúc, nói chuyện thường xuyên và cũng thường dùng chung các vật dụng và tiếp xúc các đồ dùng như ly nước, bàn ghế, giấy tờ,…. Các nhân viên có thể tiếp xúc với mầm bệnh bên ngoài và các mầm bệnh theo người này vào văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi người xung quanh. Nếu mầm bệnh nguy hiểm như virus corona thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cả văn phòng, quan trọng hơn là sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ toà nhà đó. Nếu xảy ra dịch bệnh lây qua đường tiếp xúc và nước bọt thì môi trường công sở là nơi phát triển bệnh lý tưởng. Việc sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng là điều cần thiết để ngăn ngừa dịch bệnh lây nhiễm vào văn phòng. Đặc biệt là các văn phòng có nguồn tiếp xúc bên ngoài nhiều như ngân hàng, cửa hàng.

Dịch vụ khử trùng tại nhà kho, nhà xưởng

Phun thuốc khử trong nhà kho xưởng, kho chứa hàng, nhà bếp,… tiêu diệt các vi khuẩn, nấm và vi sinh do trong quá trình chứa hàng gây ra.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà

Công ty chúng tôi nhận phun thuốc khử trùng tại nhà cho tất cả các quy mô từ căn hộ cho đến biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort, quán karaoke,… khử trùng tuyệt đối bằng cloramin b với giá cực mềm.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại các chuồng trại

Chúng tôi nhận phun thuốc khử trùng ở các trang trại gia súc gia cầm như gà, lợn, trâu bò với quy mô công nghiệp để ngăn chặn các virus như cúm gà, h5n1,…

dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn
dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Dịch vụ khử trùng các quận

Công ty nhận phun thuốc khử trùng ở tất cả các quận tại TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thử đức, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, nhà bè, cát lái, bình chánh, hóc môn, củ chi và các tỉnh lân cận như long an, bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh,…

Dịch vụ khử trùng có hiệu quả không không?

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn cho nhiều đơn vị khác nhau. Chúng tôi sử dụng các loại thuốc sát khuẩn tốt nhất, đã được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng. Vì vậy, mọi khách hàng nên an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình phun thuốc khử trùng

Dưới đây là quy trình làm việc căn bản khi chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn. Trong nhiều trường hợp đối tượng khách hàng khác nhau thì cũng sẽ có những thay đổi thích ứng. Ví dụ khách hàng văn phòng thì cũng khác với các khách hàng chuồng trại, nhà kho,…

  1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  2. Khảo sát hiện trường cần phun thuốc diệt khuẩn.
  3. Báo giá, ký hợp đồng.
  4. Thực hiện khử trùng.
  5. Nghiệm thu và thanh toán.
  6. Thực hiện bảo hành theo cam kết dịch vụ.

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc khử trùng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun khử trùng của dichvudietcontrung.org. Đơn vị tính là Việt Nam Đồng.

Diện tíchĐơn giá ( VND/m2/lần)
< 1.000 m22.000
1.000 m< 10.000 m21.500
10.000 m< 30.000 m2500
Diện tích khácGọi để thỏa thuận

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khử trùng của chúng tôi?

Đến với dịch vụ khử trùng của Công ty dichvudietcontrung.org thì bạn sẽ được các lợi ích sau:

  • Được sử dịch vụ khừ trùng với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Chúng tôi sẽ phun khử trùng bề mặt toàn diện, kỹ càng để tiêu diệt vi khuẩn tuyệt đối.
  • Chúng tôi sử dụng loại thuốc khử trùng an toàn với sức khoẻ con người, vì vậy chỉ sau 30 phút là quý khách có thể trở lại sinh hoạt bình thường.
  • Quý khách có thể quay phim ghi hình lại quá trình xử lý khử trùng và tải lên các mạng xã hội để quảng bá về sự an toàn và đảm bảo vệ sinh trong cơ sở kinh doanh của quý khách để làm niềm tin đến các khách hàng của quý khách mà có thể an tâm đến cơ sở kinh doanh của quý khách mà không sợ dịch bệnh lây lan.

Việc khử trùng có thể thực hiện ở mọi nơi. Nhưng đặc biệt là ở các vùng đang có dịch hoặc vừa có dịch đi qua thì cần thiết phải phun thuốc khử trùng để ngăn ngừa dịch tái phát.

Khử trùng là một biện pháp sử dụng các chế phẩm thuốc hoặc các phương pháp khoa học khác để ngăn ngừa tiêu diệt sự hình thành của các loại vi sinh vật, virus gây hại có khả năng truyền nhiễm trên các bề mặt tiếp xúc như dưới nền đất, bàn ghế, chén đũa,lang can,… Việc khử trùng diệt khuẩn có thể dùng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng nhiệt, sử dụng hóa chất, xạ, hoặc lọc, và việc sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng là một trong số các phương pháp khử trùng sát khuẩn bằng hóa chất. Loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng ở đây đó là CLORAMIN B đặc trị.

Hiện nay với sự xuất hiện của một loại virus mới tên Corona (tên chính thức là COVID-19). Đây là 1 loài virus gây bệnh cực kỳ nguy hiểm và đã được Bộ Y tế đặc biệt quan tâm bởi sự nguy hiểm và tộc độ lan truyền nhanh chóng của viruscorona. Tính đến nay đã có hàng nghìn người chết vì virut này. Vì vậy với sự khuyến cáo của bộ y tế và các sở ban ngành thì việc thực hiện sát khuẩn là vô cùng cần thiết để ngăn ngừa virus xuất hiện.

Trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay, quý khách cần nên thực hiện việc sát khuẩn thường xuyên để ngăn ngừa bị lây bệnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ phun xịt khử trùng của chúng tôi. Đến với Công ty dichvudietcontrung.org thì quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

5 bình luận về “Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay!
Contact Me on Zalo