dịch vụ khử trùng

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG

Dịch vụ phun thuốc khử trùng bằng hóa chất Cloramin B ngăn ngừa virus corona dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. Phun khử trùng cho tòa nhà, văn phòng, công ty, trường học, nhà máy nhà xưởng, trung tâm văn hóa chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hiện nay, vẫn chưa có vắc-xin tiêm chủng ngừa dịch bệnh này thì việc tự bảo vệ bản thân, gia đình, toàn thể công ty là việc vô cùng cần thiết. Có thể tự bảo vệ bằng cách đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Nhưng đối với những nơi thường xuyên tập trung đông người, thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp như trong công ty, tòa nhà văn phòng, nhà máy, khu vui chơi, trường học, ngân hàng, khách sạn,…thì những việc này là vẫn chưa đủ.

Vì vậy mà dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn ra đời nhằm ngăn chặn tối đa việc có thể lây nhiễm.

CÔNG TY PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

Đến với dịch vụ khử trùng của Công ty Thành Vũ chúng tôi thì quý khách sẽ được ngăn ngừa dịch bệnh đến 99% nếu kèm theo các phương pháp tự bảo vệ khác.

Công ty chúng tôi phun khử trùng ngăn ngừa dịch Covid-19 bằng hóa chất đặc trị sát trùng diệt khuẩn là Cloramin B. Cloramin B có tác dụng sát trùng diệt khuẩn đến 99.9% nếu pha chế đúng cách.

Công ty Thành Vũ chuyên nhận phun thuốc khử trùng cho tòa nhà, văn phòng, trường học, trung tâm sự kiện, nhà máy, xí nghiệp, khu vui chơi, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,…chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ như đồ bảo hộ, máy phun thuốc hiện đại có thể phun đến mọi vị trí trong nhà.

CÁC ĐỊA ĐIỂM CẦN PHUN KHỬ TRÙNG

QUY TRÌNH KHỬ TRÙNG

 

BÁO GIÁ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

HÓA CHẤT PHUN KHỬ TRÙNG

Hóa chất mà công ty chúng tôi sử dụng dùng để phun khử trùng đó là Cloramin B. Đây là loại hóa chất rất được tin dùng trên toàn thế giới. Cloramin có thể khử trùng diệt khuẩn đến 99.9%

Cloramin B là gì?

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 0903 682 456