Diệt Muỗi

Muỗi là loại côn trùng gây hại cho con người. Có rất nhiều cách để diệt muỗi tận gốc hiệu quả bằng nhiều phương pháp sinh học và hóa học khác nhau. Có cách tốn nhiều chi phí nhưng cũng có cách diệt muỗi đơn giản có thể tự áp dụng tại nhà.

Diệt muỗi

Diệt muỗi có nhiều cách khác nhau để thực hiện. Có những các phương pháp thì bạn có thể tự thực hiện được ở nhà. Và cũng có phương pháp yêu cầu bạn cần phải sử dụng đến các sản phẩm và dịch vụ như dịch vụ phun diệt muỗi.

Muỗi thường sống ở đâu?

Để diệt muỗi được thành công thì ta cũng cần phải biết những đặc điểm sinh học và hoạt động sống của nó để có thể tiêu diệt muỗi thành công.

Muỗi thường sống ở các ao hồ, vũng nước đọng, lu, các bụi rậm, nơi ẩm thấp. Đặc biệt là muỗi rất thích mùi mồ hôi của cơ thể người.

Các cách diệt muỗi

Dưới đây là các cách diệt muỗi hiệu quả mà bạn có thể nghĩ đến:

Cách đuổi muỗi bằng hương thảo mộc

Nếu bạn tìm hiểu kỹ về muỗi thì có thể biết rằng muỗi rất ghét mùi của các loại hương thảo mộc như tỏi, bạc hà, cam quýt,… Vì vậy bạn có thể sử dụng các loại thảo mộc này để điều chế ra các loại hương liệu để diệt muỗi và đuổi muỗi. Các loại hương liệu này không có nhiều tác dụng trong diệt muỗi. Nhưng chúng lại là cách xua đuổi muỗi rất hiệu quả nếu bạn biết cách thực hiện. Những cách diệt muỗi này thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng làm tại nhà mà không mất nhiều chi phí và an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên với phương pháp này thì bạn cần phải biết cách điều chế tinh dầu diệt muỗi. Và bạn cần phải làm thường xuyên khoảng 1 tuần 1 lần. Các loại hương liệu này có tác dụng khoảng 1 ngày cho 1 lần sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp cách diệt muỗi tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

để biết rõ hơn về các cách này.

Sử dụng hóa chất diệt muỗi

Việc sử dụng hóa chất để diệt muỗi luôn mang lại khả năng diệt muỗi tận gốc và hiệu quả nhất, có thể ngăn muỗi xuất hiện lâu dài nếu biết cách thực hiện và phụ thuộc một phần vào môi trường xung quanh. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hóa chất diệt muỗi khác nhau. Có những loại sử dụng để diệt muỗi ngắn hạn như các bình xịt muỗi đang bán ngoài các tiệm tạp hóa. Đây cũng là cách diệt muỗi hiệu quả. Tuy nhiên việc sử dụng bình diệt muỗi này chỉ áp dụng ở quy mô nhỏ như nhà bếp, căn phòng nhỏ.

cách diệt muỗi bằng phun hóa chất
cách diệt muỗi bằng phun hóa chất

Nếu bạn cần diệt muỗi ở quy mô lớn như văn phòng, tòa nhà công ty, nhà xưởng, resort, khách sạn thì cách diệt muỗi hiệu quả nhất đó là sử dụng các dịch vụ diệt muỗi. Bởi vì các Công ty diệt muỗi có các loại hóa chất diệt muỗi đặc trị và có các dụng cụ dùng để phun diệt muỗi hiệu quả, có thể áp dụng ở quy mô lớn và hiệu quả diệt muỗi lâu dài (khoảng 3 tháng).

Xem thêm: Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả

Diệt muỗi bằng các dụng cụ bắt muỗi chuyên dụng

Các dụng cụ bắt muỗi trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại, kích thước và giá cả khác nhau như vợt bắt muỗi, đèn bắt muỗi, lưới chống muỗi,… Bạn có thể mua về và sử dụng tại nhà. Tuy nhiên có nhược điểm là chỉ áp dụng được ở các quy mô nhỏ như nhà ở, căn phòng.

Xem thêm:  Tổng hợp các đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay?

Tổng hợp các loại vợt bắt muỗi tốt nhất hiện nay?

Diệt muỗi bằng cách tiệt trừ môi trường sống của muỗi

Tiết trừ môi trường sống của muỗi là như thế nào? Nghĩa là chúng ta sẽ loại bỏ các môi trường sống của muỗi.

Dựa vào các đặc điểm này của muỗi thì ta sẽ loại bỏ môi trường sống của nó bằng các cách sau:

  • Bỏ cá vào nuôi ở các ao hồ nước đọng.
  • Úp các lu, chậu không sử dụng lại, tránh đọng lại nước.
  • Thường xuyên phát dọn những cây cối xung quanh nhà.
  • Dọn dẹp nhà thường xuyên. Thường mở của để ánh nắng vào nhà.
  • Giặt giũ quần áo sau khi mặc, Vì muỗi rất thích mùi cơ thể và mồ hôi con người. Nếu mặc xong mà không giặt giũ mà cứ treo hoặc ủ hoài thì đây là môi trường lý tưởng để thu hút muỗi.
  • Khi ngủ thì nên mắc màng chống muỗi.

Trên đây là những cách diệt muỗi hiệu quả mà Công ty Thành Vũ đã rút kết được. Mong rằng các chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể phòng tránh và diệt muỗi thành công. Mang lại sự bình yên trong căn nhà bạn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ phun diệt muỗi của chúng tôi thì vui lòng liên hệ hotline: 0868 315 416 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhiệt tình nhất. Xin cảm ơn!

Tổng hợp cách diệt muỗi tại nhà đơn giản nhất 2020

Tổng hợp những cách đuổi và diệt muỗi hiệu quả đơn giản mà mọi người có thể tự áp dụng trong nhà của mình. Phương pháp đơn giản dễ làm mà cực kỳ hiệu quả. Muỗi thích gì và ghét gì? Ông cha ta thường có câu:”biết ta biết địch trăm trận trăm thắng”. Diệt …

Tổng hợp cách diệt muỗi tại nhà đơn giản nhất 2020 Read More »

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà, văn phòng công ty, trường học, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp an tòan, nhanh chóng, hiệu quả và giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để ngăn chặn xuất hiện các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây …

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà Read More »

Call Now ButtonGọi Ngay!
Contact Me on Zalo