Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Danh mục:

Mô tả

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC cực kỳ hiệu quả, không mùi, không gây hoen ố, hiệu quả lâu dài và an toàn với sức khỏe người dùng. Thuốc Fendona vỉ 5ml, 50ml, 500ml và 1 Lít.

THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC

Fendona 10SC là một sản phẩm thuốc diệt côn trùng được sản xuất bởi tập đoàn BASF(CHLB Đức), hiệu quả cực cao trong 1 lần xịt diệt các loại côn trùng phổ biến hiện nay như ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ chét, rệp và kiến 3 khoang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng thông tin chi tiết về thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

 

QUY CÁCH ĐÓNG CHAI

Thuốc Fendona 10SC hiện tại có 3 quy cách đóng chai như sau: vỉ nhỏ 5ml, chai 50ml. chai 500ml và chai 1000ml(1L).

THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC CHAI 1L

THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC CHAI 500ML

thuốc diệt muỗi fendona 10sc 500ml
thuốc diệt muỗi fendona 10sc 500ml

THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC CHAI 50ML

THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC VỈ 5ML

QUY CÁCH Chai 1 lít HOẠT CHẤT Alpha – Cypermethrin 10% NGUỒN GỐC Sản phẩm của Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ Muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, bọ xít hút máu, bọ đậu đen, kiến 3 khoang, rận, rệp,… ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG NỔI TRỘI Hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,… Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng Không mùi, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun An toàn cho sức khỏe người và môi trường HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÌNH THỨC, TỶ LỆ PHA, CÁCH THỨC XỬ LÝ: Phun tồn lưu lên tường (vách) tại nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc, … Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, khuấy đều và phun cho 20m2 tường (vách). Phun thật kỹ bề mặt và các hốc, kẹt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu. Hiệu lực kéo dài từ 4 – 6 tháng. Tẩm mùng (màn) Pha 5ml FENDONA 10SC trong 1 lít nước để tẩm cho 1 mùng đôi hoặc 2 mùng đơn. Ngâm mùng và nhồi mùng trong 2 phút. Để mùng ráo nước, trải phơi mùng trên bề mặt phẳng, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. HƯỚNG DẪN AN TOÀN – SƠ CỨU Mặc đồ bảo hộ lao động khi phun hóa chất. Không ăn uống và hút thuốc khi pha chế và phun hóa chất. Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất dính vào da, mắt. Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ. Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng. Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút. Nếu nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm. SẢN PHẨM CỦA BASF – TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC”